Hồ lô và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Hiện nay, thiên nhiên được xử lý để sử dụng còn có nhiều loại với nhiều chất liệu được chế tác như gỗ, kim loại, ngọc…

Hồ lô là biểu tượng của sự trường thọ, sức khoẻ và an lành. Vật dụng thường có hình trái bầu, chuyên dùng để đựng nước, rượu. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì thế, hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

ho-lo-bat-tien-nho-g214-2

Hồ lô là biểu tượng cho sức khoẻ và an lành\

Các nhà phong thuỷ nên treo 3 cái hồ lô ở đầu giường người bệnh, ngoài thuốc than chăm sóc thì nó cũng có tác dụng giúp người mắc bệnh lâu ngày mau chóng khoẻ lại.

Tốt nhất nên treo ở phương vị Thiên Y, trong phòng ngủ, bên cạnh giường hoặc trêo trên ô tô sẽ có tác dụng rất lớn trong việc mang lại sự bình yên, bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật cho bạn.Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, chung giường mà không chung mộng, thì có thể treo một cái Hồ Lô đồng ở đầu giường, có thể nó sẽ nối lại sợi dây tình cảm và cũng có khi đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau.

Trong tác phẩm Tây Du Ký , được dùng là pháp bảo để chiến thắng đối thủ, các loại yêu tinh thường hay dùng Hồ Lô tu luyện thành Pháp Khí .. Hiện nay, Hồ Lô thiên nhiên được xử lý để sử dụng còn có nhiều loại với nhiều chất liệu được chế tác như gỗ, kim loại, ngọc…

Hồ lô đặc biệt rất thích hợp dùng cho nhà đang có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Bạn nên treo Hồ Lô bên cạnh chỗ nằm của trẻ, sẽ tránh được các bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Nó cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người già hoặc người ốm đau với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *