Hồ ly có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Mặt thạch anh hồng phong thuỷ giúp hoá giải khó khăn cho người đeo
s6060-ho-ly-thach-aanh-vang
Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Theo phong thủy, Việc sở hữu vật phẩm được chế tác từ Hồ Ly, đặc biệt là đối với phụ nữ sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên và hôn nhân cho họ.

Trong truyền thuyết, Hồ Ly được coi là một loài vật cực kỳ thông minh, lém lỉnh. Hồ ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh.

1. Truyền thuyết về Hồ Ly

– Tại Trung Quốc từ thời xa xưa đã có rất nhiều giai thiệu truyền đời về Hồ Ly Tinh. Tương truyền Hồ Ly Tinh chính là loại cáo tu luyện thành tinh chuyển hóa thân thành những mỹ nhân tuyệt đẹp để hớp hồn đàn ông. Chính vì vậy, nhiều người thường hay gọi những giai nhân lẳng lơ, chuyên quyến rũ nam nhân thời ấy là Hồ Ly Tinh.

– Nhân gian cho rằng Hồ Ly Tinh chính là yêu quái, người Phương Tây goijlaf Fox Spirit. Chữ Spirit ở đây hàm ý là chỉ là những sinh vật uyên bác, tinh khôn, có tuổi thọ kéo dài hàng trăm đến hàng ngàn năm.

– Theo truyền thuyết, Hồ Ly Tinh tu luyện càng lâu năm, càng mạnh sẽ có càng nhiều đuôi.

2. Ý nghĩa phong thủy của Hồ Ly

– Hồ Ly là một trong số những động vật phổ biến được được sử dụng trong phong thủy. Theo phong thủy, việc sở hữu Hồ Ly (tượng, hay đồ trang sức…) đặc biệt đối với phụ nữ sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi cho họ.

– Chúng ta cũng cần chú ý về chất liệu khi chọn mua linh vật này để mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất. Về chất liệu chế tạo Hồ Ly khá phong phú như: bằng kim loại hoặc đá quý… Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là Hồ Ly được chế tác bằng đá Thạch anh, đá ngọc bích hoặc đá mắt hổ.

Mặt Hồ ly đá ngọc bích sẽ giúp chủ nhân của nó kích hoạt tình cảm gia đạo, kích hoạt tình duyên vượt bậc.

– Chất liệu được chế tạo từ đá thạch anh cũng có nhiều loại với màu sắc khác nhau sẽ cho chúng ta những công dụng phong thủy riêng của chúng. Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn màu Hồng, xanh, vàng.

– Hồ Ly chế tác từ thạch anh hồng được đánh bóng lung linh, phản chiếu ánh sáng giúp cho người dùng có khả năng giao tiếp tốt, ăn nói linh hoạt, hấp dẫn người nghe. Tính thích ứng linh hoạt cao trước mọi tình huống dù ở trong hoàn cảnh nguy hiểm cũng có thể ung dung mà thoát như cá gặp nước vậy.

Mặt hồ ly thạch anh hồng phong thuỷ giúp hoá giải khó khăn cho người đeo

– Đối với những người hoạt động trong các lĩnh vực như: hoạt động môi giới, nhân viên tư vấn, ngành giải trí thì nên đeo Hồ Ly đá thạch anh hồng trên người.

– Hồ ly được chế tạo từ đá ngọc bích sẽ giúp chủ nhân của nó kích hoạt tình cảm gia đạo, kích hoạt tình duyên vượt bậc.

– Tuyệt đối không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc được chế tạo từ chất liệu nhân tạo vì như thế sẽ mang nhiều sát khí hơn là cát khí.

– Nên tẩy uế trước khi sử dụng Hồ Ly làm trang sức để đeo bên người. Khác với Tỳ Hưu, Hồ Ly vẫn có thể đeo bên mình khi đang làm chuyện vợ chồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *