Ý nghĩa của đôi chim uyên ương đá trong phong thủy

Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà, những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hòa.
hm168-uyen-uong-thach-anh-hong-1
Theo phong thủy, là biểu tượng rất mạnh trong tình yêu về hạnh phúc hôn nhân và đời sống lứa đôi. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn trưng bày hình ảnh một cặp đá tự nhiên để kích hoạt vận may tình duyên của mình.

– Là một biểu tượng may mắn, tự nhiên tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân hạnh phúc. Vì thế, để tăng vận may tình duyên của mình, hãy chọn đặt một cặp chim uyên ương bằng đá tự nhiên ở góc Tây – Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách. Nếu kết hợp với một lẵng hoa mẫu đơn cùng với chiếu sáng đầy đủ thì như dệt gấm thêu hoa trong cuộc sống hôn nhân, lứa đôi.

– Cần lưu ý chỉ nên chọn đôi chim uyên ương được làm bằng đá quý tự nhiên. Bởi những vật liệu này mang hành Thổ sẽ có tác dụng tăng cường năng lượng dương trong căn phòng.

– Tuyệt đối không nên chọn mua một đôi chim uyên ương được chạm khắc trên gỗ, bởi gỗ là hành Mộc tương khắc với hành Thổ (chủ yếu về hướng đào hoa) tại khu vực Tây-Nam phòng ngủ. Điều này trở nên phản tác dụng.

– Điều quan trọng nhất đối với việc trung bày đôi chim uyên ương là bạn đừng bao giờ trưng bày một con uyên ương riêng lẻ. Vì khi đó chim uyên ương lại tượng trưng cho sự cô đơn, lẻ loi và buồn bã. Điều này sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến đời sống tình cảm của bạn.

– Bạn cũng không nên trưng bày ba con uyên ương, vì nó tượng trưng cho thành phần thứ ba xen vào cuộc sống lứa đôi của bạn. Điều này hiển nhiên là điều mà bạn hoàn toàn không mong đợi. Vì vậy hãy ghi nhớ chỉ trưng bày một cặp uyên ương, không hơn, không kém. Chỉ trong trường hợp đó, đôi chim uyên ương mới phát huy triệt để nguồn năng lượng của mình.

Đôi Uyên Ương thạch anh tím đem lại may mắn tình cảm gia đình và thắt chặt tình duyên.

Một số biện pháp giúp phụ nữ độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân

– Đối với một người phụ nữ độc thân đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân chúng ta có rất nhiều cách giúp tăng cường vận khí trong nhà. Trước hết bạn nên củng cố năng lượng dương vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm. Giải pháp cho vấn đề này là đặt một đôi chim uyên ương bằng đá tự nhiên bên cạnh một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam phòng khách và phòng ngủ của bạn.

– Ngoài ra, tất cả tranh ảnh nghệ thuật trang trí trong nhà phải tượng trưng cho sự nam tính. Bạn có thể treo tranh ảnh thần tượng như nam diễn viên, nhóm ca nam, thậm chí tranh ảnh của hoàng đế và treo gần những vật mà bạn ưa thích để người mà bạn muốn thu hút sẽ thích hợp với cách sống của bạn.

– Đôi khi, bạn cũng nên treo tranh ảnh một cặp tình nhân để cân bằng năng lượng. Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà, những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hòa.

– Điều cần chú ý, bạn nên hạn chế sử dụng năng lượng âm trong trang trí. Đối với đồ đạc nội thất màu đen và thảm màu tối nên cân bằng với ánh sáng mạnh nhưng không chói mắt để căn phòng được đầy đủ ánh sáng. Tốt nhất, bạn hãy tăng cường năng lượng dương trong phòng khách. Không nên để quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, vì điều này sẽ tạo ra những trở ngại trong quá trình tìm kiếm bạn đời.

– Với những chia sẻ như trên, hy vọng rằng mọi người sẽ có những phương án thích hợp để tăng cường nguồn năng lượng cho đời sống tình cảm của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *