Ý nghĩa và cách bài trí ngựa trong phong thủy

Miệng cười tươi, bụng lớn là biểu tượng cho sự vui vẻ, an lạc, may mắn, hạnh phúc và tốt lành.

ngua-y200
Bạn có biết phong thủy là một trong số những quà tặng phong thủy rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Việc bày trí phong thủy sẽ có tác dụng cải thiện trong việc đột phá xoay chuyển những cục diện bế tắc, giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

1. Đôi nét về Ngựa Phong thủy:

– Con ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, sinh sôi và thịnh vượng. Vì thế, mọi người thích trưng bày tượng ngựa phong thủy tại những vị trí đẹp trong nhà với hy vọng “Mã đáo thành công”.

– Bản chất ngựa là con vật có số mệnh khỏe mạnh, hào phóng, táo bạo, không ràng buộc. Do đó khi bài trí linh vật phong thủy này trong nhà hay đeo những trang sức phong thủy có linh vật này trên người sẽ làm cho chủ nhân trở nên vui vẻ, tràn đầy năng lượng, có tác dụng cải thiện trong việc đột phá xoay chuyển những cục diện bế tắc, giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

– Ngoài ra, Con ngựa cũng là biểu tượng cho sự trung thành. Cũng chính vì lẽ đó mà người ta thường hay chọn Ngựa phong thủy để làm quà tặng nhau trong ngày lễ tình nhân Valentine bởi không chỉ vì hình ảnh ngựa đẹpmà nó còn mang lại ý nghĩa rằng người bạn đời của mình sẽ trung thành trong tình yêu.

– Ngựa phong thủy đá tự nhiên và bằng đồng là một trong số những quà tặng phong thủy rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Bởi trong phong thủy, Ngựa bằng đá tự nhiên, bằng ngọc hoặc bằng đồng sẽ mang đến cho chủ nhân công năng mạnh và hiệu quả phong thủy cao gấp nhiều lần so với được chế tạo từ những chất liệu khác.

Ngựa phong thuỷ thạch anh tím đem lại tài lộc và may mắn cho người hay đi làm ăn xa.

– Nhứng người kinh doanh, đầu tư, hay đi xa… rất thích chọn những biểu tượng tuấn mã trong tư thế chạy.

2. Cách bày trí hợp phong thủy đối với Tượng ngựa:

– Con ngựa trong phong thủy phân chia là “Hung thú” hay “Cát thú”. Nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng Ngựa là linh vật phong thủy cát thú dùng để thăng tiến. Chính vì vậy, để phát huy hết hiệu suất linh lực do vật phẩm phong thủy này mang lại thì ngoài việc chú ý đến kiểu dáng, chất liệu, chúng ta phải chú ý đến phương hướng và cách bài trí của nó.

– Ngựa phong thủy tốt nhất nên được ở phòng khách. Phòng khách là nơi dừng khí, tiếp nhận các dòng khí tốt và xấu vào nhà. Vì vậy vật phẩm phong thủy này sẽ phát huy tác dụng tốt khi được đặt tại phòng khách.

– Theo quan niệm dân gian, trên bàn làm việc hoặc chỗ tài vị trong nhà (hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ) sẽ đại cát.

– Bài trí ngựa không nên đơn điệu một con, mà cần đặt thêm các biểu tượng bên cạnh và quay đầu vào nhà mới tốt. Như đặt tượng Phật Di Lặc biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Miệng cười tươi, bụng lớn là biểu tượng cho sự vui vẻ, an lạc, may mắn, hạnh phúc và tốt lành.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *